Giới Thiệu

AN NONG GROUP
Mã số thuế: 1101724106
Mã chứng khoán: Chưa niêm yết
Trụ sở chính: Lô H7 – Đường số 5 – Khu công nghiệp Hải Sơn – Xã Đức Hòa Hạ – Huyện Đức Hòa – Tỉnh Long An
Tel: (028)37.62.63.64
Fax: (028)37.62.63.64
E-mail: lienhe@annonggroup.com.vn
Website: http://www.annonggroup.com.vn
Năm thành lập: 01/01/2013

Annong Group hiện tại gồm 4 cty đang hoạt động tại Việt Nam gồm: Cty An Nông, Cty US Chemical, Cty Gold Ocean, Cty US Agro và 1 cty hoạt động tại Combodia là An Nong Co., Combodia. Annong Group cũng có nhiều chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh, An Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng… Lĩnh vực hoạt động của Annong Group chủ yếu gồm: thuốc BVTV, phân bón, chế phẩm gia dụng, bất động sản …

Được thành lập vào ngày 25/02/1996, với tên gọi là DNTN An Nông, tại Dĩ An, Bình Dương (tỉnh Sông Bé cũ), ban đầu, cty chủ yếu làm đại lý phân phối thuốc BVTV lại cho các cty trong và ngoài nước.

Vượt qua vô vàn khó khăn của những ngày đầu lập nghiệp từ qui mô, vốn liếng, cơ sở vật chất, kinh nghiệm … lãnh đạo cty đã nhanh chóng nắm bắt thời cơ khi Nhà nước cho phép thành phần kinh tế tư nhân tham gia nhiều hơn trong nghành BVTV, năm 2000 công ty đã đăng ký được những tên thương mại đầu tiên trong danh mục thuốc BVTB được phép lưu hành tại VN, bắt đầu chủ động trong kinh doanh từ nhập khẩu trực tiếp đến phân phối lưu thông. Kiên quyết trong chiến lược, táo bạo trong chiến thuật , uyển chuyển trong thực hiện, tận dụng mọi nguồn lực, với phương châm Uy tín – Chất lượng – Giá cả cạnh tranh – Phục vụ tận tình chu đáo cty nhanh chóng chuyển mình, không ngừng phát triển, tạo nên bộ sản phẩm thuốc BVTV, phân bón lớn mạnh, đầy đủ chủng loại trừ sâu, trừ bệnh, trừ cỏ, kích thích sinh trưởng, trừ ốc …, qua đó nâng cao uy tín trong và ngoài nước, hoàn toàn tự chủ trong kinh doanh với nguồn hàng đầu vào ổn định, hệ thống phân phối đầu ra vững mạnh.

AN NÔNG LAND

AN NÔNG LAND

An Nông Land ra đời trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay phát triển bền vững trở thành vấn đề quan tâm hàng đầu của các quốc gia, các doanh nghiệp hướng đến một nền kinh tế xanh – đảm bảo sự phát triển lâu dài cho thế hệ tương lai bắt đầu từ ý thức bảo vệ môi trường. 

An Nông Land tập trung phát triển nhiều dự án đô thị sinh thái nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư và an cư cho khách hàng cả trong và ngoài nước.

An Nông Land đã và đang tiếp tục đầu tư phát triển những khu dân cư 

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP NAM PHONG GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819.096.096
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

  DỰ ÁN NỔI BẬT

  #1 SÀI GÒN TOWN

  MENUAN NÔNG LAND Sài Gòn Town sở hữu 4 mặt tiền đường gồm DT 833,...[Xem Thêm]

  #1 CĂN HỘ CHUNG CƯ THẮNG LỢI

  MENUAN NÔNG LAND...[Xem Thêm]

  THE PEARL RIVERSIDE

  MENUAN NÔNG LAND...[Xem Thêm]

  #1 IMPERIA GRAND PLAZA

  Dự án: KHU DÂN CƯ QUỐC LINH

  Quy Mô: 35 ha

  Phát Triển Dự Án: THẮNG LỢI...[Xem Thêm]

  #1 KHU DÂN CƯ AN NÔNG 5 – ROSE MALL

  Dự án: KHU DÂN CƯ QUỐC LINH

  Quy Mô: 35 ha

  Phát Triển Dự Án: THẮNG LỢI...[Xem Thêm]

  Khu Dân Cư Quốc Linh – The Diamond City

  Dự án: DIAMOND CITY

  Quy Mô: 35 ha

  Phát Triển Dự Án: THẮNG LỢI GROUP

  ...[Xem Thêm]

  #1 Dự Án Dragon Pearl

  Dự án: DRAGON PEARL

  Quy Mô: 48,9 ha

  Phát Triển Dự Án: ĐỨC HOÀ ĐÔNG

  ...[Xem Thêm]

  LONG CANG RIVERPARK

  Dự án: LONG CANG RIVERPARK

  Quy Mô: 10,4 ha

  Phát Triển Dự Án: PHÚC LAND

  ...[Xem Thêm]